Mì ý trộn chay với nước sốt chay đậm đà, thơm béo từ đậu phộng và các loại gia vị khác, kèm theo đó là có nấm và cà tím áp chảo làm cho món mì thêm ngon và bắt vị hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Chuẩn Bị
– Phục vụ số lượng người: 2
– Độ khó: Bình thường
– Thời gian chuẩn bị: 10 phút
– Thời gian nấu: 10 phút
– Tổng thời gian: 20 phút
– Nguyên liệu:
+ 2 trái cà chua bi
+ 4 khoanh cà tím
+ 1/2 hộp nấm linh chi
+ Salad
+ Bơ đậu phộng
Sơ chế:
+ Mì spaghetti trụng mềm
Bước 1:
Công thức sốt trộn mì:
2 muỗng dầu đậu phộng + 2 muỗng nước tương + 3 muỗng bơ đậu phộng + 100ml nước + 1 tép tỏi
Xay hỗn hợp trên cho ra chén, làm nóng trên chảo tầm 1 phút, thích ăn cay cho tí ớt bột
Bước 2:
Cà tím, nấm linh chi áp chảo thêm chút muối
Cho mì ra tô, thêm nấm + cà tím + rau và chan nước sốt vào là hoàn thành.
– Nguồn: Ăn Chay Cùng Nhi
– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay