Mì Ý Xào Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
mi y xao chay recipe main photo | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mì Ý được dùng khá phổ biến với vị sốt cà và kết hợp với nấm làm cho món mì Ý chay sốt ngày càng được yêu thích hơn và tuy nhiên món mì Ý còn được dùng để chế biến thành nhiều món như Mì Ý xào chay. Mì Ý xào chay được sử dụng từ sợi mì Ý kết hợp với nấm hoặc tàu hũ cùng các loại rau củ mang đầy màu sắc bắt mắt vị của các rau củ ngọt kết hợp với sợi mì dai dai được miếng gia vị vừa ăn làm cho món mì này hấp dẫn và tăng thêm phần thu hút người dùng.

Mì Ý Xào Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì ý trụng luộc, ngâm với nước lạnh cho sợi mì dai hơn, vớt ra để ráo 

Nấm ngâm nước muối, rửa sạch và cắt nhỏ

Cà rốt cắt sợi vừa ăn 

Tàu hủ ky cắt miếng vừa ăn

Rau cắt khúc. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Phi thơm đầu hành cho cà rốt + tàu hủ ky và rau vào xào đều 

    Nêm hạt nêm chay + ít muối và xào đều 

  2. Bước 2:

    Cho mì vào trộn đều thêm ít tiêu, cho ra dĩa thêm ngò vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mì Ý xào chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.