Mía Hấp Lá Dứa

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mía hấp lá dứa – món ăn được chế biến theo phương pháp mới lạ nhưng món ăn được chế biến rất ngon và có hương vị rất nổi bật. Món này thường dùng để ăn vặt có hương thơm từ lá dứa mía được hấp co vị mềm và thơm rất đặc trưng. Với món này được xem là món tuổi thơ của nhiều người với hương vị khó quên. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "30" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mía Hấp Lá Dứa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Lá dứa rửa sạch 

Mía gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc nhỏ vừa ăn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho lá dứa vào nồi với lượng nước vừa đủ 

    Tiếp đó, cho mía lên sửng và hấp với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Hấp khoảng 20 phút, cho mía ra dĩa là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mía hấp lá dứa
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.