Mía hấp lá dứa - món ăn được chế biến theo phương pháp mới lạ nhưng món ăn được chế biến rất ngon và có hương vị rất nổi bật. Món này thường dùng để ăn vặt có hương thơm từ lá dứa và mía được hấp co vị mềm và thơm rất đặc trưng. Với món này được xem là món tuổi thơ của nhiều người với hương vị khó quên. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Lá dứa rửa sạch
Mía gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc nhỏ vừa ăn
Cho lá dứa vào nồi với lượng nước vừa đủ
Tiếp đó, cho mía lên sửng và hấp với lửa nhỏ
Hấp khoảng 20 phút, cho mía ra dĩa là có thể thưởng thức.
Nguồn: Cookpad
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn