Tùy chọn in:

Mía Hấp Lá Dứa

maxresdefault 6 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Mía hấp lá dứa - món ăn được chế biến theo phương pháp mới lạ nhưng món ăn được chế biến rất ngon và có hương vị rất nổi bật. Món này thường dùng để ăn vặt có hương thơm từ lá dứa mía được hấp co vị mềm và thơm rất đặc trưng. Với món này được xem là món tuổi thơ của nhiều người với hương vị khó quên. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Phương pháp nấu
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Lá dứa rửa sạch 

Mía gọt vỏ, rửa sạch và cắt khúc nhỏ vừa ăn 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Mía
  • 2 Nhánh Lá dứa
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho lá dứa vào nồi với lượng nước vừa đủ 

    Tiếp đó, cho mía lên sửng và hấp với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Hấp khoảng 20 phút, cho mía ra dĩa là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mía hấp lá dứa

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn