Miến chay – món dùng chay có nước được ưa chuộng khá nhiều cùng với hủ tiêu và các loại bún. Miến chay ngon hơn nhờ vào phần nước dùng ngọt thanh được nấu hoàn toàn từ nấm và rau củ, sợi miến dai dai dùng kèm với nước dùng đậm đà và rau sống rất ngon sẽ làm bạn xao xuyến không thôi. Miến chay không chỉ hấp dẫn bởi hương vị mà còn cả màu sắc rất bắt mắt từ các loại nấm và rau củ. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Miến Chay
Mô tả
Heo lát chay ngâm mềm và cắt miếng vừa ăn
Nấm ngâm mềm và cắt miếng nhỏ vừa ăn
Giá, hẹ rửa sạch
Miến trụng sơ
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Phi thơm hành khô, cho nấm vào xào đều
Nêm chút hạt nêm chay
-
Bước 2:
Nấm săn lại thì cho lượng nước dùng vừa đủ vào và nấu sôi
-
Bước 3:
Nêm nếm lại vừa ăn, cho miến và giá hẹ ra tô, chan nước dùng vào là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad
User Reviews