fbpx

Miến Hàn Quốc Trộn Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2022 01 08 9 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Miến Hàn Quốc trộn chay phiên bản mới mang màu sắc lẫn hương vị mới lạ hơn. Với công thức này AnChay.VN giới thiệu ngày hôm nay, bạn có thể dễ dàng chế biến món này và hương vị rất đậm đà từ nước sốt sợi miến dai cùng với các loại rau củ mang nhiều màu sắc cho món này. Món này hấp dẫn người dùng và không ngán, cùng với đó rất thơm và thu hút. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Miến Hàn Quốc Trộn Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Miến trụng với chút dầu, vớt ra để ráo 

Nấm mèo ngâm nở và cắt sợi 

Cà rốt cắt sợi 

Cải rửa sạch, cắt khúc 

Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch và cắt sợi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Pha nước sốt trộn: nước tương + đường + sa tế+ nước cốt chanh, trộn đều 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo. xào sơ cà rốt và nấm xào sơ 

    Cải ngồng chần qua nước sôi 

  3. Bước 3:

    Cho rau củ, nấm ra tô lớn cùng với miến, thêm nước sốt trộn vào và trộn đều tay để nước sốt thấm đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: miến hàn quốc trộn chay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *