Tùy chọn in:

Miến Hàn Quốc Trộn Chay

2022 01 08 9 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Miến Hàn Quốc trộn chay phiên bản mới mang màu sắc lẫn hương vị mới lạ hơn. Với công thức này AnChay.VN giới thiệu ngày hôm nay, bạn có thể dễ dàng chế biến món này và hương vị rất đậm đà từ nước sốt sợi miến dai cùng với các loại rau củ mang nhiều màu sắc cho món này. Món này hấp dẫn người dùng và không ngán, cùng với đó rất thơm và thu hút. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Miến trụng với chút dầu, vớt ra để ráo 

Nấm mèo ngâm nở và cắt sợi 

Cà rốt cắt sợi 

Cải rửa sạch, cắt khúc 

Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch và cắt sợi 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Miến
  • 1/2 Cà rốt
  • 60 gam Cải ngồng
  • 50 gam Nấm mèo
  • 50 gam Nấm đùi gà
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1 muỗng cà phê Sa tế
  • Rau răm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt trộn: nước tương + đường + sa tế+ nước cốt chanh, trộn đều 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo. xào sơ cà rốt và nấm xào sơ 

    Cải ngồng chần qua nước sôi 

  3. Bước 3:

    Cho rau củ, nấm ra tô lớn cùng với miến, thêm nước sốt trộn vào và trộn đều tay để nước sốt thấm đều là có thể thưởng thức. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: miến hàn quốc trộn chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn