Tùy chọn in:

Miến Hàn Quốc Trộn Chay

2022 01 08 9 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Miến trụng với chút dầu, vớt ra để ráo 

Nấm mèo ngâm nở và cắt sợi 

Cà rốt cắt sợi 

Cải rửa sạch, cắt khúc 

Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch và cắt sợi 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Miến
  • 1/2 Cà rốt
  • 60 gam Cải ngồng
  • 50 gam Nấm mèo
  • 50 gam Nấm đùi gà
  • 1 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng cà phê Đường
  • 1 muỗng cà phê Sa tế
  • Rau răm
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Pha nước sốt trộn: nước tương + đường + sa tế+ nước cốt chanh, trộn đều 

  2. Bước 2:

    Làm nóng chảo. xào sơ cà rốt và nấm xào sơ 

    Cải ngồng chần qua nước sôi 

  3. Bước 3:

    Cho rau củ, nấm ra tô lớn cùng với miến, thêm nước sốt trộn vào và trộn đều tay để nước sốt thấm đều là có thể thưởng thức. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: miến hàn quốc trộn chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn