Miến và Đậu Ngự là 2 tên nguyên liệu mà ít khi các bạn được nghe, nhưng nó lại cực kỳ ngon nếu như chúng ta chế biến đúng cách. Miến có thể nấu theo nhiều phương thức khác nhau, Anchay.vn sẽ giới thiệu các bạn nấu bằng cách xào miến.
Miến cắt khúc, ngâm nước 10 phút cho mềm, trụng chín, ướp 1muỗng hạt nêm chay và 2 muỗng nước tương
Phi thơm boaro, lấy ra 1/2 để riêng, trộn với miến, tiếp tục cho tất cả các nguyên liệu vào xào thêm 1 muỗng hạt nêm chay, 1 muỗng dầu hào xốc đều.
thật nhanh tay cho các rau củ chín tới, cho miến vào đảo nhanh tay. Tắt lửa.
Cho miến xào ra dĩa rắc thêm tiêu, trang trí ngò rí.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn