Mít Hầm Kho Nước Dừa Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Mít hầm kho nước dừa chay – đây là món kho từ mít với sự chế biến đa djang mang hương vị ngọt thanh tự nhiên từ nước dừa rất mới lạ. Mít non được ướp với gia vị và kho cùng nước dừa ở lửa nhỏ, nước dừa thấm đều vào mít mang đến món chay có vị lôi cuốn khứu giác lẫn vị giác của người dùng. Với món này ăn kèm cơm trắng và rau xào hay ray sống đều rất thích hợp. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mít Hầm Kho Nước Dừa Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mít non gọt sạch, ngâm nước muối và chiên sơ 

Hành cắt nhỏ 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Mít sau khi chiên thì cho hành và các gia vị vào ướp 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho lên bếp với lửa nhỏ, thêm nước dừa vào và kho 

    Nêm nếm vừa ăn và kho cạn nước chút là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mít hầm kho nước dừa chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]