Mít Non Kho Chay

Screenshot 1933

Mít non kho chay là món chay ngon và bắt cơm vô cùng, vị kho đậm đà thấm đều vào mít non có vị mềm khi ăn kèm với cơm trắng sẽ làm cho món này ngon và lôi cuốn hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Chuẩn Bị 

– Phục vụ số lượng người: 2

– Độ khó: Bình thường

– Thời gian chuẩn bị: 10 phút

– Thời gian nấu: 10 phút

– Tổng thời gian: 20 phút

– Nguyên liệu: 

+ Mít non

+ Rau răm
+ Ớt
+ Nước tương
+ Tương ớt
+ Hạt nêm chay
+ Đường trắng
+ Nước dừa

Sơ chế:

+ Mít để nguyên trái cho vào luộc, để nguội rồi cắt thành từng khoanh rồi đem chiên chín, sau đó cắt vỏ

+ Rau răm rửa sạch cho vào nồi.

Chế biến:

Bước 1:    

Cho mít đã chiên vào nồi, thêm rau răm và gia vị gồm: ạt nêm, nước tương, ớt cắt làm đôi, tương ớt và chén nước dừa tươi

Screenshot 1934

Bước 2:

Đậy nắp lại, để lửa liu riu khoảng 20 phút, thỉnh thoảng trở mít cho thấm đều và nêm vừa cho vừa ăn là hoàn thành.

Screenshot 1933

*Lưu ý: Có thể ăn kèm với cơm trắng.

– Nguồn: Cooky

– Chỉnh sửa bởi: Editor Team 2 An Chay   

Mít Non Kho Chay

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *