Tùy chọn in:

Mít Non Kho Chay

1 97 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay

Kỳ trước Anchay.vn đã giới thiệu tới các bạn công thức nấu Mít Non Kho Nước Dừa thế nên hôm nay để bổ sung vào thực đơn sẽ là món Mít Non Kho Chay đơn giản hơn nhé.

Đánh giá 4 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 15 min Tổng thời gian: 25 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Thái mít cỡ vừa dùng, cho vào luộc chín, nhớ đậy nắp cho mít mau mềm

  • Khi mít mềm thì chiên sơ đều 2 mặt
Nguyên Liệu
  • 400 gam Mít non
  • Sả và Ớt (Tùy vào người nấu)
  • Gia vị đi kèm: đường, bột ngọt, hạt nêm chay, nước tương
Cách chế biến
  1. Bước 1 :

    Băm xã với ớt cho vào dầu sôi phi cho thơm. Xong đổ mít vào

  2. Bước 2 :

    Nêm bột ngọt, đường, tiêu, nước tương tuỳ theo số lượng mít. Cho thêm 1 nước nước vào đậy nắp để lửa vừa rim lại. Khi nước bắt đầu sệt thì tắt.

Ghi chú

Bạn có thể dùng kèm với cơm nóng hoặc bún nhé

Từ khóa: mít, mít non, mít non kho, mít non kho chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn