Mít Non Kho Nước Dừa

Thời gian hoàn thành món ăn : 40 phút
1 50 View Gallery 4 photos

Thường mít chúng ta chỉ việc bổ ra rồi ăn tươi, nhưng bạn có biết mít còn có thể đem để chế biến thành món ngon cho bữa cơm hàng ngày không ? Hôm nay Anchay.vn sẽ mang đến công thức món kho bằng mít non nhé các bạn.

Mít Non Kho Nước Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 20 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 40 phút
Phục vụ cho: 2

Mô tả

  • Băm nhỏ đầu hành lá, 1 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu. Ướp mít khoảng 15’, vuốt hành xuống áp chảo vàng 2 mặt (giữ lại hành)

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

Video
Tắt Bật

  1. Bước 1

    Phi thơm hành (hành đã ướp mít), nêm 3 muỗng canh nước tương, đường, tiêu. Rồi cho nước dừa, mít vào kho

    Đảo 2 mặt cho mít thấm đều, đến khi nước cạn còn sâm sấp.
  2. Bước 2

    Khi nước đã cạn như nói trên, múc ra và dùng với cơm nóng

Ghi chú

Bạn có thể cho 1 ít baking soda vào luộc với mít để giúp mít nhanh chín và ngã màu hồng hồng trông sẽ ngon lắm nhé!

Từ khóa: mít, mít non, mít kho, mít non kho, mít non kho nước dừa

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID

User Reviews

4.5 out of 5
Based on 1 ratings
5 Stars
0
4 Stars
1
3 Stars
0
2 Stars
0
1 Star
0
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  1. Team Ăn Chay

    mùi thơm và vị của mít làm cho món ăn càng thơm và ngọt nước hơn