Thường mít chúng ta chỉ việc bổ ra rồi ăn tươi, nhưng bạn có biết mít còn có thể đem để chế biến thành món ngon cho bữa cơm hàng ngày không ? Hôm nay Anchay.vn sẽ mang đến công thức món kho bằng mít non nhé các bạn.
Mít Non Kho Nước Dừa
Mô tả
- Băm nhỏ đầu hành lá, 1 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu. Ướp mít khoảng 15’, vuốt hành xuống áp chảo vàng 2 mặt (giữ lại hành)
Nguyên Liệu
Cách chế biến
Video
Tắt
Bật
-
Bước 1
Phi thơm hành (hành đã ướp mít), nêm 3 muỗng canh nước tương, đường, tiêu. Rồi cho nước dừa, mít vào kho
Đảo 2 mặt cho mít thấm đều, đến khi nước cạn còn sâm sấp. -
Bước 2
Khi nước đã cạn như nói trên, múc ra và dùng với cơm nóng
Ghi chú
Bạn có thể cho 1 ít baking soda vào luộc với mít để giúp mít nhanh chín và ngã màu hồng hồng trông sẽ ngon lắm nhé!
User Reviews
mùi thơm và vị của mít làm cho món ăn càng thơm và ngọt nước hơn
mùi thơm và vị của mít làm cho món ăn càng thơm và ngọt nước hơn