Mít Non Kho Nước Dừa

Thời gian hoàn thành : 30 phút
2020 11 02 View Gallery 3 photos

Mít non được ví von như sa kê nhưng khi chế biến sẽ có hương vị khác nhau. Mít non được sử dụng khá nhiều trong các món chay, đặc biệt là món chay. Mít non kho nước dừa nghe thôi đã thấy hao cơm rồi đúng không nào. Hãy cùng AnChay.VN vào bếp chuẩn bị chế biến món mít non kho nước dừa nhé!

Mít Non Kho Nước Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mít non gọt sạch vỏ rửa qua với nước muối, đun nước sôi và cho vào ít muối để luộc sơ mít tầm 5-10 phút. 

Sau khi luộc mít chín bỏ vào nước lạnh để mít giòn, kês đó cắt thành khúc vừa ăn có thể dạng khoang hoặc dạng miếng. 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo với dầu ăn và cho mít vào chiên sơ với lửa nhỏ. 

    Khi mít bắt đầu vàng đều hai mặt thì cho nước dừa vào, tiếp tục đun với lửa nhỏ.

  2. Bước 2:

    Sau đó, nêm nếm gia vị nước tương, hạt nêm. Tiếp tục đun cho nước dừa rút lại. 

  3. Bước 3:

    Sau khi nước dừa rút lại thì cho xá xị vào, đun tiếp 3-5 phút thì tắt bếp rắc tiêu vào. 

    Cuối cùng là thưởng thức món mít kho nước dừa thơm ngon. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mít non kho nước dừa, mít non kho chay, mít non kho

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *