Tùy chọn in:

Mít Non Kho Nước Dừa

1 50 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 20 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 40 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Băm nhỏ đầu hành lá, 1 muỗng cà phê hạt nêm, tiêu. Ướp mít khoảng 15’, vuốt hành xuống áp chảo vàng 2 mặt (giữ lại hành)
Nguyên Liệu
  • 1 Miếng mít non
  • 1 Trái dừa tươi
  • Gia vị cơ bản: hạt nêm chay, nước tương, đường, tiêu, hành lá
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Phi thơm hành (hành đã ướp mít), nêm 3 muỗng canh nước tương, đường, tiêu. Rồi cho nước dừa, mít vào kho

    Đảo 2 mặt cho mít thấm đều, đến khi nước cạn còn sâm sấp.
  2. Bước 2

    Khi nước đã cạn như nói trên, múc ra và dùng với cơm nóng

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Bạn có thể cho 1 ít baking soda vào luộc với mít để giúp mít nhanh chín và ngã màu hồng hồng trông sẽ ngon lắm nhé!

Từ khóa: mít, mít non, mít kho, mít non kho, mít non kho nước dừa

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn