Tùy chọn in:

Mít Non Kho Tộ Chay

mit non kho to chay recipe main photo | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mách bạn thêm một món kho ngon từ mít mang hương vị quê hương tuổi thơ của nhiều bạn. Mít non kho tộ chay là món chay có hương vị rất đặc trưng với các món khác và món này kho nhiều lửa sẽ đậm vị và ngon hơn. Mít mềm dẻo với các gia vị đơn giản nhưng được kho với lửa nhỏ, mít non thấm đều gia vị tạo nên hương thơm hấp dẫn khứu giác. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mít non cắt vừa ăn, ngâm với nước muối và rửa sạch 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mít non
  • 3 muỗng canh Nước tương
  • 1 muỗng canh Đường
  • 1 muỗng cà phê Hạt nêm chay
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Chiên sơ mít non với chút đường để tạo màu đẹp hơn 

    Sau đó, cho các gia vị còn lại vào 

  2. Bước 2:

    Kho với lửa nhỏ, nêm nếm lại và thêm ớt vào

    Kho thêm một lúc cho gia vị thấm đều là được. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mít non kho tộ chay

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn