Mọc Chay

Thời gian hoàn thành : 30 phút
222962384 948392415704989 1693258927886584885 n 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mọc chay – một nguyên liệu dùng trong các bữa chay hằng ngày được nhiều người yêu thích. Mọc chay thường được dùng để nấu canh, nấu súp và ăn kèm với nước chấm cũng ngon khó cưỡng. Cách làm mọc chay cũng khá đơn giản và dễ dàng, bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu và chế biến tại nhà để có món mọc chay thơm ngon bổ dưỡng hơn. Mời bạn cùng Đầu Bếp Dương Yến NhiAnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "608" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mọc Chay

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mì căn và sườn non ngâm. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Mì căn và sườn non ngâm xay nhuyễn. Tỉ lệ mì căn so với sườn non nhuyễn có thể là 7:3 nói chung là mì căn phải nhiều hơn sườn non.

  2. Bước 2:

    Thêm chút hạt nêm, đường và tiêu. Sau đó trộn đều vo viên thoa dầu bên ngoài để hấp không bị dính.

    Hấp tầm 10p thì lấy ra cho ráo nước và khô lại là sẽ dai dai rất là ngon.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Món ăn có sự hợp tác của Đầu Bếp Dương Yến Nhi cùng với AnChay.Vn

Từ khóa: mọc chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *