Món Đậu Hủ Sốt Cà Chua (Cách 2)

Đây là 1 trong những món ăn chay đơn giản có thể hoàn thành trong vòng 1 tiếng mà bất cứ người nội trợ nào ở Việt Nam cũng có thể nấu một cách dễ dàng
dau hu 1p5 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 5 photos

Trong các món ăn chay của gia đình Việt nói chung và quốc tế nói riêng, chắc hẳn sẽ không thể thiếu các món được làm từ Đậu Hủ!!!

4.5 từ 1 vote

Món Đậu Hủ Sốt Cà Chua (Cách 2)

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 15 min Thời gian nấu 35 min Thời gian nghỉ 10 min Tổng thời gian 1 tiếng Phục vụ cho: 1 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thay thế các món ăn mặn, đậu hủ còn mang lại vị béo, cùng với hương thơm riêng biệt của chính bản thân. Ngoài ra khi kết hợp với nhiều loại nguyên vật liệu để chế biến món ăn thì chúng ta sẽ có thêm cả vị ngọt, chua, cay,…. Và sau đây chúng ta sẽ đến Cách Làm Đậu Hủ Sốt Cà Chua

Nguyên Liệu

Hướng Dẫn :

Video
Tắt Bật

Sơ chế và chế biến :

  1. Bước 1

    Rửa sạch cà chua và hành tím xong để ráo thái nhỏ ra. Còn riêng đậu hủ non các bạn có thể thái miếng

  2. Bước 2

    Bật bếp lên, phi thơm hành tím

  3. Bước 3

    Sau khi hành tím đã dậy mùi, các bạn cho cà chua và nấm vào xào đều tay đến khi mềm, nếm nêm gia vị sao cho vừa miệng

  4. Bước 4

    Lấy từng món bày trí ra đĩa, có thể rắc thêm hành lá lên trang trí thêm

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thay thế các món ăn mặn, đậu hủ còn mang lại vị béo, cùng với hương thơm riêng biệt của chính bản thân. Ngoài ra khi kết hợp với nhiều loại nguyên vật liệu để chế biến món ăn thì chúng ta sẽ có thêm cả vị ngọt, chua, cay

Từ khóa: cà chua sốt đậu hủ, đậu hủ sốt cà

1 Nhận xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.