Tùy chọn in:

Món Đậu Hủ Sốt Cà Chua (Cách 2)

dau hu 1p5 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 15 min Thời gian nấu: 35 min Thời gian nghỉ: 10 min Tổng thời gian: 1 tiếng
Phục vụ cho 1
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thay thế các món ăn mặn, đậu hủ còn mang lại vị béo, cùng với hương thơm riêng biệt của chính bản thân. Ngoài ra khi kết hợp với nhiều loại nguyên vật liệu để chế biến món ăn thì chúng ta sẽ có thêm cả vị ngọt, chua, cay,…. Và sau đây chúng ta sẽ đến Cách Làm Đậu Hủ Sốt Cà Chua

Nguyên Liệu
  • 300 gam Đậu hủ
  • 2 Trái cà chua
  • 2 Cộng hành tím hoặc boaro
  • 5 gam Bột bắp
  • 6 Nấm Bào Ngư
  • Dầu ăn, muối, hạt nêm chay, tiêu, đường (Tùy khẩu vị người dùng)
Hướng Dẫn :
    Sơ chế và chế biến :
  1. Bước 1

    Rửa sạch cà chua và hành tím xong để ráo thái nhỏ ra. Còn riêng đậu hủ non các bạn có thể thái miếng

  2. Bước 2

    Bật bếp lên, phi thơm hành tím

  3. Bước 3

    Sau khi hành tím đã dậy mùi, các bạn cho cà chua và nấm vào xào đều tay đến khi mềm, nếm nêm gia vị sao cho vừa miệng

  4. Bước 4

    Lấy từng món bày trí ra đĩa, có thể rắc thêm hành lá lên trang trí thêm

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 1

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể thay thế các món ăn mặn, đậu hủ còn mang lại vị béo, cùng với hương thơm riêng biệt của chính bản thân. Ngoài ra khi kết hợp với nhiều loại nguyên vật liệu để chế biến món ăn thì chúng ta sẽ có thêm cả vị ngọt, chua, cay

Từ khóa: cà chua sốt đậu hủ, đậu hủ sốt cà

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn