Với mùi hương thơm thơm, những miếng cắn tan giòn trong miệng, sẽ là một món ăn chay không thể thiếu trong những bữa tiệc.
Cho bột chiên giòn vào 1 cái tô rồi cho 200 ml nước,hạt nêm, mè rang vào khuấy đều sẽ được hỗn hợp bột.
Lấy 1 miếng đậu hủ cho lên trên mặt là nấm kim châm và cuối cùng là chả sữa, dùng rong biển cuốn chặc lại.
Bật 1 chảo dầu lên bếp cho nóng. Đem mực nhúng qua bột cho vào chảo dầu chiên. Khi chiên dùng đũa đánh tơi phần nấm ra cho giống hình râu mực.chiên khoảng 5 đến 7 phút là mực vàng giòn.
Mực sau khi chiên xong có độ giòn, thơm vị rong biển, dai của chả sữa và đậu hủ,ngọt của nấm
Sẽ ngon hơn khi bạn dùng cùng tương ớt nhé
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn