Tùy chọn in:

Muffin Chuối Yến Mạch

b1 1200x676 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Bánh muffin chuối yến mạch là một món bánh rất phổ biến với hương vị thơm từ chuối cùng yến mạch kết hợp với nhau. Phù hợp với mọi người và bạn có thể thay đổi một chút công thức để dành cho các bé ăn dặm rất bổ dưỡng. Vị yến mạch béo béo không quá ngán và mang màu sắc đặc trưng của món bánh này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 5 min Thời gian nấu: 25 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Chuối nghiền nát. 

Nguyên Liệu
  • Chuối
  • Bột yến mạch
  • Trứng gà
  • Bột cacao nguyên chất
  • Mật ong
  • Sữa tươi không đường
  • Baking soda
  • Vài giọt vanila
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho chuối, trứng, vani và sữa trộn đều với nhau. 

    Các nguyên liệu còn lại trộn đều ở tô khác. 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp chuối, trộn đều. Cho vào khuôn, có thể trang trí các loại hạt phía trên và mang đi nướng với thời gian 15 phút trong vòng 180 độ là hoàn thành.  

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: muffin chuối yến mạch

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn