Mướp Đắng Trộn Gừng

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2021 12 16 16 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mướp đắng hay thường gọi là khổ qua là thực phẩm xanh với vị đắng đặt trưng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Mướp đắng trộn gừng là món ăn mới lạ với với vị mướp đắng giòn cùng với vị gừng thơm the the hòa cùng các loại gia vị rất vừa ăn và có vị rất ngon, hấp dẫn. Với món này dùng với cơm và các món kho thì rất thích hợp, vị giòn của mướp đằng chấm với nước kho mặn mặn rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "14" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mướp Đắng Trộn Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khổ qua bỏ ruột, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối và rửa sạch 

Gừng cắt sợi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho gừng và khổ qua vào tô lớn trộn đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho dầu mè + dầu olive + xì dầu vào, trộn đều khổ qua thấm đều gia vị là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mướp đắng trộn gừng
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.