Mướp đắng hay thường gọi là khổ qua là thực phẩm xanh với vị đắng đặt trưng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Mướp đắng trộn gừng là món ăn mới lạ với với vị mướp đắng giòn cùng với vị gừng thơm the the hòa cùng các loại gia vị rất vừa ăn và có vị rất ngon, hấp dẫn. Với món này dùng với cơm và các món kho thì rất thích hợp, vị giòn của mướp đằng chấm với nước kho mặn mặn rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Khổ qua bỏ ruột, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối và rửa sạch
Gừng cắt sợi
- 300 gam Mướp đắng
- 1/2 Củ Gừng
- Dầu olive
- 1 muỗng canh Xì dầu
- 1 muỗng cà phê Dầu mè
Từ khóa:
mướp đắng trộn gừng
Bạn đã nấu thử công thức này chưa?
Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn