Tùy chọn in:

Mướp Đắng Trộn Gừng

2021 12 16 16 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khổ qua bỏ ruột, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối và rửa sạch 

Gừng cắt sợi 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Mướp đắng
  • 1/2 Củ Gừng
  • Dầu olive
  • 1 muỗng canh Xì dầu
  • 1 muỗng cà phê Dầu mè
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho gừng và khổ qua vào tô lớn trộn đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho dầu mè + dầu olive + xì dầu vào, trộn đều khổ qua thấm đều gia vị là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mướp đắng trộn gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn