Tùy chọn in:

Mướp Đắng Trộn Gừng

2021 12 16 16 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mướp đắng hay thường gọi là khổ qua là thực phẩm xanh với vị đắng đặt trưng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Mướp đắng trộn gừng là món ăn mới lạ với với vị mướp đắng giòn cùng với vị gừng thơm the the hòa cùng các loại gia vị rất vừa ăn và có vị rất ngon, hấp dẫn. Với món này dùng với cơm và các món kho thì rất thích hợp, vị giòn của mướp đằng chấm với nước kho mặn mặn rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khổ qua bỏ ruột, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối và rửa sạch 

Gừng cắt sợi 

Nguyên Liệu
  • 300 gam Mướp đắng
  • 1/2 Củ Gừng
  • Dầu olive
  • 1 muỗng canh Xì dầu
  • 1 muỗng cà phê Dầu mè
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho gừng và khổ qua vào tô lớn trộn đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho dầu mè + dầu olive + xì dầu vào, trộn đều khổ qua thấm đều gia vị là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mướp đắng trộn gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn