fbpx

Mướp Hương Trưng Lạc

Thời gian hoàn thành : 20 phút
2020 07 21 21 07 14 959 9430 1595666467 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mướp và lạc là hai nguyên liệu có tác dụng rất tốt đối với cơ thể và khi hai nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ tạo ra món canh mang nhiều công dụng mà bạn không thể bỏ lỡ. Mướp hương trưng lạc là món chay khá được ưa chuộng không chỉ vì công dụng quá tốt mà còn có hương vị béo béo từ lạc và thơm ngọt từ mướp làm người dùng rất thích thú. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mướp Hương Trưng Lạc

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mướp gọt vỏ và cắt miếng vừa ăn

Đậu ngâm, rửa sạch và giã nhuyễn

Hành cắt nhỏ. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đậu phộng vào với một chút nước cùng muối và hạt nêm chay, trưng tầm khoảng 8 phút 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho mướp vào và xào đều, mướp mềm thì cho hành vào và tắt bếp. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mướp hương trưng lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *