fbpx

Mướp Xào Nấm Đông Cô

Thời gian hoàn thành : 20 phút
photo 3 1 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mướp xào nấm đông cô là một món xào có vị ngọt rất đậm đà từ mướp, cũng như các bạn đã biết mướp khi được xào sẽ cho ra một hương vị ngọt rất đặc trưng vị mướp và mướp có khá nhiều công dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe cho cơ thể. Nấm xào nấm đông cô là sự kết hợp rất độc đáo vị mướp lẫn vị mướp hòa quyện với nhau rất ngon và với món này bạn không cần phải nêm nếm quá nhiều gia vị. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mướp Xào Nấm Đông Cô

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 10 min Tổng thời gian 20 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Nấm đông cô ngâm, rửa sạch và cắt đôi hoặc ba

Mướp gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Làm nóng chảo cho nấm vào xào, khi nấm săn lại thì cho mướp vào tiếp tực xào 

  2. Bước 2:

    Nêm gia vị gồm hạt nêm chay và ít muối. Xào đều mướp mềm thì tắt bếp cho ngò rí vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mướp xào nấm đông cô chay
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *