Tùy chọn in:

Mướp Xào Nấm Đông Cô Chay

1 67 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Đánh giá 4.5 từ 1 phiếu bầu
Phương pháp nấu
Ẩm thực
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 10 min Tổng thời gian: 20 phút
Phục vụ cho 2
Mô tả
  • Mướp bỏ vỏ rửa sạch, cắt miếng chéo
  • Nấm đông cô ngâm nước ấm cho nở mềm rồi rửa sạch, cắt miếng.
Nguyên Liệu
  • 3 Quả mướp
  • 100 gam Nấm đông cô
  • Ít ngò rí
  • Gia vị đi kèm: muối, hạt nêm chay, tiêu
Cách chế biến
  1. Bước 1

    Bắc chảo dầu nóng, cho nấm đông cô vào xào hơi mềm rồi cho mướp vào. Nêm gia vị với muối và hạt nêm.

  2. Bước 2

    Mướp xào chín thì tắt bếp, bày món ăn ra đĩa, thêm ngò rí cắt nhuyễn và ít tiêu lên trên.

    Dùng nóng với cơm.
Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Chỉ vài bước thao tác đơn giản bạn đã có được món mướp xào thơm ngon có thể ăn kèm với cơm khi còn nóng

Từ khóa: mướp, nấm đông cô, mướp xào nấm đông cô

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn