Tùy chọn in:

Mứt Bí

maxresdefault 7 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Bí đao gọt vỏ, bỏ hạt rồi cắt thành sợi dài vừa phải. Rồi ngâm với nước vôi trong pha loãng qua đêm rồi rửa sạch lại 

Nguyên Liệu
  • 1 Bí đao
  • 200 mililit Nước vôi trong
  • 15 gam Phèn chua
  • 2 muỗng canh Nước hoa bưởi
  • 2 kí Đường
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt nồi nước cho phèn chua vào và nấu sôi, sau đó thả từ tù bí vào khi nước trong lại thì vớt ra ngâm với nước lạnh, vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho đường vào bí trộn đều, ướp qua đêm khi đường tan

     

  3. Bước 3:

    Bắt chảo lên, cho bí vào sên đều khi đường khô lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt bí

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn