Tùy chọn in:

Mứt Bưởi Mật Ong

cong dung cua mut vo buoi | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Vở bưởi cắt sợi và ngâm với nước muối pha loãng. Rửa sạch nhiều lần với nước sôi cho bớt vị đắng.  

Nguyên Liệu
  • Vỏ bưởi
  • 150 gam Đường nâu
  • 50 gam Đường cát
  • 50 mililit Mật ong
  • 1/2 muỗng canh Muối
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho vỏ bưởi cùng với đường nâu, đường cát và muối vào chảo sên với lửa nhỏ 

  2. Bước 2:

    Sên tới vỏ bưởi chuyển sang màu vàng và nước rút lại thì cho mật ong vào trộn đều, tắt bếp là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt bưởi mật ong

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn