Mứt Chùm Ruột

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 1 2 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Chùm ruột là loại trái khá phổ biến ở các tỉnh miền Tây và chùm ruột được chế biến thành nhiều món tráng miệng khác nhau. Mứt chùm ruột là món mứt khá phổ biển có vị ngọt ngọt và chút chua của đường, cùng màu sắc đẹp mắt khi đường thấm đều và sên với lửa nhỏ làm cho món mứt chùm ruột hấp dẫn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "20" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mứt Chùm Ruột

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chùm ruột rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch và chà chùm ruột đều tay đến mềm và để ráo 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt nước sôi, cho chùm ruột vào và chần sơ, vớt ra để ráo 

    Cho đường vào, trộn đều và ướp đến khi đường tan 

  2. Bước 2:

    Bắt lên bếp và sên với lửa nhỏ, sên đều tay đến khi đường chuyển màu cánh ván và thấm đều là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt chùm ruột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.