Mứt Chùm Ruột Muối Ớt

Thời gian hoàn thành : 30 phút
chum ruot | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt chùm ruột muối ớt là món ăn tráng miệng vừa có vị chua ngọt vừa có vị mặn và cay của muối ớt. Chùm ruột được sơ chế sạch sẽ, ướp đều với đường và muối ớt làm cho trá chùm ruột đẹp mắt hơn. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn hơn với món mứt này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Chùm Ruột Muối Ớt

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Chùm ruột rửa sạch với nước muối pha loãng,  rồi cho vào tủ lạnh ngăn đông bảo quản qua đêm

Sau đó, rửa sạch lại 

Muối và ớt khô giã nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường + muối + ớt vào chùm ruột đảo đều, ướp đến khi đường tan 

     

  2. Bước 2:

    Cho vào chảo sên với lửa nhỏ, khi chùm ruột thấm đều kẹo đường lại thì hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt chùm ruột muối ớt khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.