Tùy chọn in:

Mứt Chùm Ruột Muối Ớt

chum ruot | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Chùm ruột rửa sạch với nước muối pha loãng,  rồi cho vào tủ lạnh ngăn đông bảo quản qua đêm

Sau đó, rửa sạch lại 

Muối và ớt khô giã nhuyễn 

Nguyên Liệu
  • 600 gam Chùm ruột
  • 300 Đường
  • 1c muỗng canh Muối
  • 1 muỗng canh Ớt khô
  • Ớt sừng
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường + muối + ớt vào chùm ruột đảo đều, ướp đến khi đường tan 

     

  2. Bước 2:

    Cho vào chảo sên với lửa nhỏ, khi chùm ruột thấm đều kẹo đường lại thì hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt chùm ruột muối ớt khô

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn