Mứt Cùi Bưởi

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 1606543670488 16065436708531447890690 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt cùi bưởi cũng là loại mứt khá phổ biến vào những ngày Tết, món này có hương vị mới lạ và độc đáo. Cùi bưởi sau khi được sơ chế sạch sẽ và ướp đường một cách tỉ mỉ, bạn sẽ có ngày món mứt cùi bưởi vừa giòn vừa thơm với vị ngọt vừa phải không quá gắt nên được yêu thích rất nhiều. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Cùi Bưởi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cùi bưởi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Sau đó, ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch lại nhiều lần, để ráo nước 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt nồi nước sôi, cho cùi bưởi vài và luộc sơ qua, rồi vớt ra ngâm với nước lạnh 

  2. Bước 2:

    Cho đường vào trộn đều và ướp đến khi đường tan thì bắt chảo lên sên với lửa nhỏ, đảo đều tay khi đường khô lại là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt cùi bưởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.