Mứt Dâu Tây

Thời gian hoàn thành : 30 phút
chi tiet 2 cach lam mut dau tay cuc ngon nhu ngoai hang 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt dâu tây không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức riêng biệt mà còn dùng kèm với các món bánh và đồ uống. Mứt dâu tây vừa có màu sắc đẹp mắt mà còn mang hương vị ngọt ngào, dâu được trộn đều với đường và sên đến khi sánh lại làm cho món mứt này đặc trưng hơn. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "8" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mứt Dâu Tây

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Dâu tây bỏ cuống, rửa sạch và cắt đôi 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho dâu vào cái hộp, một lớp dâu phũ đầy lớp đường, sau đó phơi cho đường tan hết 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho lên bếp sên đều với lửa nhỏ đến khi dâu sệt lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt dâu tây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.