Tùy chọn in:

Mứt Đu Đủ Dẻo

cach lam mut du du deo | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 4
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Đu đủ gọt vỏ, bào sợi và ngâm với nước chanh pha loãng. Sau đó, rửa sạch và ngâm tiếp với nước vo gạo khoảng 8 tiếng rồi rửa sạch lại với nước 

Nguyên Liệu
  • 1 Đu đủ
  • 400 gam Đường
  • Chanh
  • Nước cơm vo
  • 50 gam Gừng non
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường vào đu đủ cùng với gừng và trộn đều, ướp qua đêm. Sau đó, mang đi phơi 1 nắng 

  2. Bước 2:

    Cho khoảng 1 trái chanh vắt nước cốt vào và trộn đều

    Bắt chảo lên và cho hỗn hợp vào sên đều khi hỗn hợp dẻo lại, để nguội cho mè vào là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 4

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt đu đủ dẻo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn