Mứt Dừa

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam mut dua | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt dừa là món mứt truyền thống của Tết Việt với hương vị đặc trưng, sợi dừa mềm dẻo được ướp đường và sên thấm đều nên sợi mứt dừa vừa ăn. Với món mứt dừa thì dùng để nhâm nhi trà nóng và tán ngẫu với mọi người đều rất thích hợp và dễ thưởng thức. Mứt dừa ngày này có nhiều hương vị nhưng với vị nguyên bản vẫn được ưa chuộng nhất. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Dừa

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Cái dừa cắt sợi dày vừa ăn và luộc sơ, để ráo 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường trộn đều với dừa và ướp đến khi đường tan hết  

  2. Bước 2:

    Bắt chảo lên bếp cho dừa vào và sên đều tay với lửa nhỏ, sên đến khi đường khô lại thấm vào dừa là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt dừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.