Mứt Gừng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 2 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt gừng là loại mứt khá phổ biến tại Việt Nam vào những ngyaf lễ Tết, hương vị của mứt gừng làm người dùng khó quên được với vị cay nhẹ của gừng xen lẫn chút ngọt của đường nên khi thưởng thức rất thú vị, ngon hơn và thích hợp hơn khi dùng kèm với trà nóng nhâm nhi tán ngẫu. công thức chế biến cũng khá đơn giản với công thức mà AmChay.Vn gợi ý hôm nay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "6" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mứt Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gừng gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn ngâm với nước cốt chanh pha loãng và rửa sạch lại 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt nồi nước, vắt chanh vào và cho gừng vào luộc sơ

    Sau đó, vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Cho đường vào gừng và trộn đều, bảo quản nơi thoáng mát đến khi đường tan 

  3. Bước 3:

    Cho hỗn hợp gừng vào chảo, sên với lửa nhỏ đến khi đường khô lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt gừng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.