Mứt Gừng

Thời gian hoàn thành : 30 phút
photo 2 3 View Gallery 3 photos

Mứt gừng là loại mứt khá phổ biến tại Việt Nam vào những ngyaf lễ Tết, hương vị của mứt gừng làm người dùng khó quên được với vị cay nhẹ của gừng xen lẫn chút ngọt của đường nên khi thưởng thức rất thú vị, ngon hơn và thích hợp hơn khi dùng kèm với trà nóng nhâm nhi tán ngẫu. công thức chế biến cũng khá đơn giản với công thức mà AmChay.Vn gợi ý hôm nay. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Gừng

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Gừng gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn ngâm với nước cốt chanh pha loãng và rửa sạch lại 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Bắt nồi nước, vắt chanh vào và cho gừng vào luộc sơ

    Sau đó, vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Cho đường vào gừng và trộn đều, bảo quản nơi thoáng mát đến khi đường tan 

  3. Bước 3:

    Cho hỗn hợp gừng vào chảo, sên với lửa nhỏ đến khi đường khô lại là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt gừng

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Rate this recipe

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *