Tùy chọn in:

Mứt Gừng

photo 2 3 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu , , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Gừng gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn ngâm với nước cốt chanh pha loãng và rửa sạch lại 

 

Nguyên Liệu
  • 1 kí Gừng tươi
  • 500 gam Đường
  • 1 Trái Chanh
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Bắt nồi nước, vắt chanh vào và cho gừng vào luộc sơ

    Sau đó, vớt ra để ráo 

  2. Bước 2:

    Cho đường vào gừng và trộn đều, bảo quản nơi thoáng mát đến khi đường tan 

  3. Bước 3:

    Cho hỗn hợp gừng vào chảo, sên với lửa nhỏ đến khi đường khô lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt gừng

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn