Mứt Hạnh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Mứt hạnh hay thường gọi là mứt quất, món mứt này có cách chế biến vừa đơn giản lại thơm ngon. Trái hạnh được sơ chế sạch sẽ để loại bỏ vị đắng từ vỏ và nước cốt hạnh, ướp với đường và sên đều cho đường thấm đều vào trái hạnh để món mứt này thươm ngon với nước đường sánh lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Hạnh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hạnh gọt vở sơ, sau đó ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch vắt bỏ hết nước hạnh 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường vào hạnh và trộn đều, ướp qua đêm để đường tan và thấm đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, mang hạnh đi sên với lửa nhỏ, sên đều tay khi đường kẹo lại thấm đều vào trái hạnh là xong. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt hạnh

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]