Mứt Hạnh

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 6 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt hạnh hay thường gọi là mứt quất, món mứt này có cách chế biến vừa đơn giản lại thơm ngon. Trái hạnh được sơ chế sạch sẽ để loại bỏ vị đắng từ vỏ và nước cốt hạnh, ướp với đường và sên đều cho đường thấm đều vào trái hạnh để món mứt này thươm ngon với nước đường sánh lại. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "8" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mứt Hạnh

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Hạnh gọt vở sơ, sau đó ngâm với nước muối pha loãng, rửa sạch vắt bỏ hết nước hạnh 

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường vào hạnh và trộn đều, ướp qua đêm để đường tan và thấm đều 

  2. Bước 2:

    Sau đó, mang hạnh đi sên với lửa nhỏ, sên đều tay khi đường kẹo lại thấm đều vào trái hạnh là xong. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.