Mứt Hoa Atiso

Thời gian hoàn thành : 30 phút
cach lam mut hoa atiso do | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Hoa atiso là loại hoa có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà bạn chưa biết đến như là phòng ngừa ung thư, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim, giúp giảm huyết áp…Hoa atiso dùng làm mứt rất ngon với vị ngọt đặc trưng và màu sắc hấp dẫn. Mứt hoa atiso là loại mứt chế biến khá đơn giản, vừa dùng để thưởng thức hoặc có thể pha nước dùng cũng ngon khó cưỡng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Hoa Atiso

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Tách riêng phần nhụy vfa phần cánhm sau đó rửa sạch phần cánh 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho hoa atiso vào lọ thủy tinh, cho tiếp một lớp đường lên, lần lượt vậy đến hết

    Đậy nắp lại, ngâm đến khi đường tan hết 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo lên, cho hoa vào và sên với lửa nhỏ, sên đến khi hỗn hợp kẹo lại là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt hoa atiso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.