Mứt Khoai Lang

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 1 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Để ngày Tết thêm nhiều màu sắc hơn, nhiều món mứt được chế biến từ các loại hoa củ quả được ra mắt với hương vị không thua kém gì. Mứt khoai lang có vị thơm, khoai được cắt sợi vừa ăn ướp với đường và sên lửa nhỏ làm cho khoai thấm đều đường rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Khoai Lang

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Khoai lang gọt võ, cắt sợi dày, ngâm với nước muối pha loãng rồi rửa sạch. Sau đó, ngâm với nước pha thêm chút vôi trong và rửa sạch lại 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường vào khoai ướp đều, ướp đến khi tan đường 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo lên, cho khoai vào sên đều khi đường khô thấm đều vào khoai là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt khoai lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.