Tùy chọn in:

Mứt Khoai Lang

maxresdefault 1 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Để ngày Tết thêm nhiều màu sắc hơn, nhiều món mứt được chế biến từ các loại hoa củ quả được ra mắt với hương vị không thua kém gì. Mứt khoai lang có vị thơm, khoai được cắt sợi vừa ăn ướp với đường và sên lửa nhỏ làm cho khoai thấm đều đường rất ngon. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Khoai lang gọt võ, cắt sợi dày, ngâm với nước muối pha loãng rồi rửa sạch. Sau đó, ngâm với nước pha thêm chút vôi trong và rửa sạch lại 

Nguyên Liệu
  • 500 gam Khoai lang
  • 400 gam Đường
  • Muối
  • 1 muỗng canh Vôi
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường vào khoai ướp đều, ướp đến khi tan đường 

  2. Bước 2:

    Bắt chảo lên, cho khoai vào sên đều khi đường khô thấm đều vào khoai là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt khoai lang

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn