Mứt Khóm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
3 cach lam mut thom mut dua mut thom nguyen mieng deo ngon mut thom soi mut thom an banh mi 17 760x367 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt thơm hay thường gọi là mứt khóm – một loại mứt được chế biến với hương vị cùng với hình dạng đặc sắc. Khóm được cắt khoanh và ướp với đường, thấm đều và sên lửa nhỏ cho đường sánh lại làm món mứt khóm thơm ngon với hương vị chua ngọt của khóm cùng với đường, hấp dẫn vị giác của người dùng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Thống kê bài: (Lượt đọc "15" lần trên ngày, số lần 1 xem mỗi tiếng)

Mứt Khóm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Thơm gọt sạch vỏ và cắt khoanh rửa với nước muối pha loãng, bỏ cùi thơm 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường vào khóm trộn đều và ướp qua đêm, sau đó mang đi phơi nắng 

  2. Bước 2:

    Cho hỗn hợp vào chảo và mang đi sên cho đường sánh lại thấm đều vào thơm là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt thơm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.