Mứt Mâm Xôi

Thời gian hoàn thành: 20 phút
3 72 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay Xem album ảnh 2 photos

Mâm xôi là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe với màu đỏ khá bắt mắt. Mâm xôi hấp dẫn nhờ hương vị chua chua ngọt ngọt, với mùi thơm đặc trưng, rất thích hợp để ăn tráng miệng hằng ngày với rất nhiều cách thực hiện siêu đơn giản.. Hôm nay hãy cùng vào bếp với Anchay.vn chúng mình để làm ngay món Mứt mâm xôi đặc biệt, giúp thanh nhiệt cơ thể cho những ngày nắng nóng nhé!

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 5 min Thời gian nấu 15 min Tổng thời gian 20 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mâm xôi: Rửa sạch, để ráo nước.

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

  1. Bước 1:

    Trộn quả mâm xôi và đường trong một cái nồi lớn bằng thép không gỉ hoặc tráng men không phản ứng. Đậy nắp và để qua đêm. Thời gian ngâm nước này giải phóng nước từ trái cây và rút ngắn thời gian nấu. 

    Sau đó, bạn lấy muỗng hoặc dùng máy nghiền nát mâm xôi và đường.

  2. Bước 2:

    Bạn cho hỗn hợp mâm xôi đã nghiền lên bếp, đun sôi trên lửa lớn và khuấy liên tục cho đến khi mứt sền sệt và có độ dẻo nhất định là đạt.

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Ghi chú

Công thức làm mứt mâm xôi với hai thành phần đơn giản không những có hương vị đậm đà mà lại còn rất bổ dưỡng. Hãy thử ngay bạn nhé!

Nguồn: xon.webflow.io/Pinterest

Từ khóa: Mứt mâm xôi, Các món làm từ Mâm xôi

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Dữ liệu nộp qua ID
Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *