Mứt mâm xôi đen là loại mứt có thể dùng cho ngày Tết và dùng hằng ngày trong các món bánh hay đồ uống tráng miệng. Hương vị của mâm xôi vừa thơm vừa ngon và cách chế biến theo gợi ý của AnChay.Vn bạn dễ dàng chế biến món này một cách dễ dàng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Mứt Mâm Xôi Đen
Mô tả
Mâm xôi ngâm với nước giấm khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch nhiều lần với nước sạch
Nguyên Liệu
Cách chế biến
-
Bước 1:
Cho một ít nước xôi vào tô mâm xôi, dùng nĩa tán nhuyễn qua ray tách hạt, lấy phần nước cốt đun sôi với đường
-
Bước 2:
Khi hỗn hợp sôi thì hạ lửa xuống khuấy đều tay, khi bọt bớt dần thì tắt bếp cho vào hủ là hoàn thành.
Ghi chú
Nguồn: Cookpad