Mứt Mâm Xôi Đen

Thời gian hoàn thành : 30 phút
View Gallery 3 photos

Mứt mâm xôi đen là loại mứt có thể dùng cho ngày Tết và dùng hằng ngày trong các món bánh hay đồ uống tráng miệng. Hương vị của mâm xôi vừa thơm vừa ngon và cách chế biến theo gợi ý của AnChay.Vn bạn dễ dàng chế biến món này một cách dễ dàng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Mâm Xôi Đen

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 mins Thời gian nấu 20 mins Tổng thời gian 30 phút
Phục vụ cho: 2
Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Mâm xôi ngâm với nước giấm khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch nhiều lần với nước sạch 

 

Nguyên Liệu

Cooking Mode Disabled

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho một ít nước xôi vào tô mâm xôi, dùng nĩa tán nhuyễn qua ray tách hạt, lấy phần nước cốt đun sôi với đường 

  2. Bước 2:

    Khi hỗn hợp sôi thì hạ lửa xuống khuấy đều tay, khi bọt bớt dần thì tắt bếp cho vào hủ là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt mâm xôi đen

Bạn đã nấu thử công thức này chưa?

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[instagram-feed]