Tùy chọn in:

Mứt Mâm Xôi Đen

00 1 | Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Mứt mâm xôi đen là loại mứt có thể dùng cho ngày Tết và dùng hằng ngày trong các món bánh hay đồ uống tráng miệng. Hương vị của mâm xôi vừa thơm vừa ngon và cách chế biến theo gợi ý của AnChay.Vn bạn dễ dàng chế biến món này một cách dễ dàng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!
Phương pháp nấu , ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 2
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Mâm xôi ngâm với nước giấm khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch nhiều lần với nước sạch 

 

Nguyên Liệu
  • 200 gam Mâm xôi
  • 170 gam Đ
  • 1 muỗng cà phê Bột nhục đậu khấu
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho một ít nước xôi vào tô mâm xôi, dùng nĩa tán nhuyễn qua ray tách hạt, lấy phần nước cốt đun sôi với đường 

  2. Bước 2:

    Khi hỗn hợp sôi thì hạ lửa xuống khuấy đều tay, khi bọt bớt dần thì tắt bếp cho vào hủ là hoàn thành. 

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt mâm xôi đen

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn