Mứt Táo

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 2 1 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bên cạnh những món mứt truyền thống thì mứt táo cũng được yêu thích không kém cạnh gì đâu nhé. Mứt táo với cách chế biến mà AnChay.Vn gợi ý bạn có thể dễ dàng chế biến món này cho gia đình và bạn bè thưởng thức vào những ngày Tết. Táo khi chế biến thấm đều đường và sên đều tạo nên màu sắc rất đẹp mắt. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Táo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 3 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Táo rửa sạch với nước muối, ngâm tiếp với nước vôi trong khoảng 1 tiếng 30 đến 2 tiếng, rồi rửa sạch lại 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho đường vào táo, trộn đều và ướp đến khi đường tan ra 

     

  2. Bước 2:

    Bắt chảo lên bếp và sên với lửa lớn, khi hỗn hợp sôi thì để lửa nhỏ, tắt bếp 

    Để nguội khoảng 1 giờ thì sên tiếp kho đường cạn thì cho vani vào đảo đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt táo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.