Tùy chọn in:

Mứt Táo

maxresdefault 2 1 | ANCHAY.VN : Ăn Chay, Thuần Chay, Quán Chay & Nhà Hàng Chay
Phương pháp nấu ,
Ẩm thực
Bữa ăn
Độ khó Người bắt đầu
Thời gian
Chuẩn bị: 10 min Thời gian nấu: 20 min Tổng thời gian: 30 phút
Phục vụ cho 3
Mùa ăn tốt nhất Thích hợp quanh năm
Mô tả

Táo rửa sạch với nước muối, ngâm tiếp với nước vôi trong khoảng 1 tiếng 30 đến 2 tiếng, rồi rửa sạch lại 

Nguyên Liệu
  • 1 kí Táo
  • 350 gam Đường
  • Muối
  • Nước vôi trong
Cách chế biến
  1. Bước 1:

    Cho đường vào táo, trộn đều và ướp đến khi đường tan ra 

     

  2. Bước 2:

    Bắt chảo lên bếp và sên với lửa lớn, khi hỗn hợp sôi thì để lửa nhỏ, tắt bếp 

    Để nguội khoảng 1 giờ thì sên tiếp kho đường cạn thì cho vani vào đảo đều là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 3

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt táo

Cảm ơn bạn đã tin tưởng Anchay.vn