Mứt Thơm

Thời gian hoàn thành : 30 phút
1517470884 187 mg 8980 1517286563 width650height433 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt thơm là món tráng miệng thường dùng vào ngày Tết hay nhâm nhi cùng tách trà nóng trò chuyện cùng bạn bè. Mứt thơm có vị ngọt vừa phải và thơm dẻo thấm đều đường rất bùi vị, không quá ngọt. Khi thưởng thức món này bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của mứt thơm sẽ làm bạn xao xuyến mãi không thôi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Thơm

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Thơm gọt vỏ, cắt nhỏ và xay nhuyễn

 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho thơm xay vào chảo, cho đường và bột quế vào trộn đều, sên với lửa nhỏ cho cạn nước 

  2. Bước 2:

    Sau đó, cho mạch nha vào sên tiếp đến khi hỗn hợp dẻo lại là được. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt thơm
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.