Mứt Vỏ Dưa Hấu Dẻo

Thời gian hoàn thành : 30 phút
varene iz arbuza i dyni4 e1559634515158 | Ănchay.vn : Món Ăn Chay, Quán Ăn Chay & Kiến Thức Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Mứt từ vỏ dưa hấu đa dạng với nhiều cách chế biến để tạo ra nhiều món mứt khác nhau. Mứt vỏ dưa hấu dẻo là món mứt được chế biến tỉ mỉ và khéo léo từ vỏ dưa hấu được trộn với siro atiso và đường sên ở lửa nhỏ để tạo màu sắc hấp dẫn cho món này. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Vỏ Dưa Hấu Dẻo

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Vỏ dưa hấu gọt bỏ lớp vỏ xanh, cắt thành sợi dày vừa ăn rồi ngâm với nước muối pha loãng rồi rửa sạch lại 

Ruột dưa hấu xay nhuyễn 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Cho thịt dưa hấu xay nhuyễn trộn với siro hoa atiso và quậy đều

    Cho cùi dưa vào thau nhỏ, thêm đường và hỗn hợp siro, trộ n đều và ướp đến khi tan đường 

  2. Bước 2:

    Sau khi đường tan thì cho vào chảo và sên với lửa nhỏ, khi hỗn hợp sánh lại thấm đều vào cùi dưa là được

    Tắt bếp, để nguội là hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt vỏ dưa hấu dẻo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.