fbpx

Mứt Vỏ Bưởi

Thời gian hoàn thành : 30 phút
IMG 80831 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Bưởi là một trong những loại quả mang nhiều chất vitamin được nhiều người dùng để ép nước hay ăn tráng miệng. Còn vỏ bưởi có thể tận dụng để làm mứt cũng rất ngon, vỏ bưởi khi làm mứt sẽ có vị ngọt từ đường được sên cùng với the the của vỏ bưởi. Mứt vỏ bưởi thường được sử dụng vào dịp tết thưởng thức cùng với nước trà thì còn gì bằng. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.Vn để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Vỏ Bưởi

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Vỏ bưởi cắt mỏng, ngâm với nước muối pha loãng và để ráo. 

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Nấu nước sôi với chút muối và cho vỏ bưởi vào luộc sơ qua, sau đó vớt ra ngâm với chút nước đá để giòn hơn, vớt ra để ráo. 

  2. Bước 2:

    Cho vỏ bưởi vào chảo, thêm đường vào và sên liên tục, cho ống vani vào vào sên liên tục. Khi đường khô lại thì hoàn thành. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt vỏ bưởi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *