fbpx

Mứt Vỏ Dưa Hấu

Thời gian hoàn thành : 30 phút
maxresdefault 34 | Ănchay.vn : Ăn Chay, Công Thức Nấu Món Chay & Địa Điểm Ăn Chay Xem album ảnh 3 photos

Dưa hấu chắc hẳn không còn xa lạ gì với mọi người đúng không nào? Dưa hấu ngoài việc dùng để ăn tráng miệng, làm nước ép hay sinh tố tuy nhiên vỏ dưa hấu cũng có thể làm mứt. Mứt dưa hấu rất ngon và dẻo thích hợp để ăn tráng miệng, vừa uống trà vừa nhâm nhi. Mời bạn cùng vào bếp với AnChay.VN để chuẩn bị món này nhé!

Mứt Vỏ Dưa Hấu

Độ khó: Người bắt đầu Chuẩn bị 10 min Thời gian nấu 20 min Tổng thời gian 30 phút Phục vụ cho: 2 Mùa ăn tốt nhất: Thích hợp quanh năm

Mô tả

Dưa hấu gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, ngâm với nước muối và mang phơi nắng.

Nguyên Liệu

Cách chế biến

  1. Bước 1:

    Dưa hấu sau khi phơi nắng thì cho đường vào ướp khoảng 2 tiếng. 

  2. Bước 2:

    Bật chảo cho nóng, sau đó cho dưa hấu đã ướp vào chảo và đảo đều. Khi nước đường sánh lại thì cho lửa nhỏ, đảo đều khoảng 5 phút thì tắt bếp. 

  3. Bước 3:

    Cho mứt ra dĩa và thưởng thức, có thể bảo quản vào keo. 

Dinh Dưỡng

Khẩu phần ăn 2

Phần ăn


Số lượng cho mỗi phần ăn
Lượng calo
Calo từ chất béo
% Giá trị hàng ngày *
Tổng số chất béo g
Chất béo bão hòa g
Chất béo trans g
Cholesterol mg
Natri mg
Kali mg
Tổng carbohydrate g
Chất xơ g
Đường g
Chất đạm g

Vitamin A %
Vitamin C %
Canxi %
Iron %
Vitamin D %
Vitamin E %
Vitamina K %
Thiamine %
Riboflavin %
Niacin %
Vitamin B6 %
Folate %
Vitamin B12 %
Biotin %
Axit pantothenic %
Phốt pho %
Iốt %
Magiê %
Kẽm %
Chất sê len %
Đồng %
Mangan %
Chromium %
Molypden %
Clorua %

* Phần trăm Giá trị Hàng ngày dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.

Ghi chú

Nguồn: Cookpad

Từ khóa: mứt dưa hấu, mứt dưa
Dữ liệu nộp qua ID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *